Chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình

Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

Uống gì để da đẹp dáng khỏe

Trong tiết trời oi bức như hiện nay, các loại nước giải khát vẫn ngon lành và hấp dẫn hơn bất cứ món ăn nào. Để lựa chọn thức uống vừa giúp giải nhiệt vừa giúp làm đẹp làn da, cơ thể, các bạn hãy tăng cường bổ sung như bên dưới đây nhé:


Nước lọc: Thức uống có khả năng thanh lọc đơn giản và tốt nhất. Mỗi ngày bạn cần bổ sung 2 lít nước đến từ các nguồn khác nhau, không nhất thiết chỉ toàn nước lọc.

Với những người không uống đa dạng nước giải khát, cần uống 8 ly nước mỗi ngày để đảm bảo cơ thể nhận được lượng nước cần thiết cho hoạt động sống.

Sinh tố rau xanh: Đây là món uống còn khá xa lạ hoặc khó uống với người dân Việt Nam. Thế nhưng nó lại là thức uống có lợi nhất cho sức khỏe. Từ bông cải xanh, cần tây, rau bina (rau chân vịt, cải bó xôi), táo xanh... được xay nhuyễn cùng với nhau.

Không nên thêm đường hoặc sữa vào thức uống này. Hãy nghĩ đến lợi ích to lớn như việc bổ sung một lượng lớn chất xơ, giữ nguyên hàm lượng vitamin có trong rau cải chưa nấu, chất diệp lục... mà cốc sinh tố này mang lại, bạn sẽ cảm thấy nó chẳng có gì khó uống.

Nước trái cây: Thích hợp để uống vào buổi tối, khi cơ thể vừa trải qua những giờ "oi bức". Các loại trái cây, củ quả có thể kết hợp với nhau tạo nên vị ngon ưa thích thì bạn đừng ngần ngại chế biến chúng nhé!

Nước dưa chuột: Dưa chuột thái lát mỏng, ngâm vào trong nước lọc, lắc đều và thưởng thức.

Nhiều thức uống hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn đúng không? Nhưng, đừng vì nhiệt độ bên ngoài cao mà bạn phải uống thật nhiều nước đá nhé. Nước để nguội hoặc nước ấm vẫn là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Vì sao uống nước ấm tốt hơn nước lạnh ngay trong ngày hè.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Theme Support